HungLong Company

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty TNHH MTV SX TM Hùng Long chúng tôi ra đời nhằm phục vụ các nhà sản xuất kinh doanh cửa nhựa, cửa nhôm và đối tác phân phối phụ kiện cửa tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp, phân phối sản phẩm chính hãng, bao gồm:

  • Thanh nhựa cao cấp REHAU
  • Thanh nhôm định hình ROTO và phụ kiện cửa nhựa, cửa nhôm ROTO
  • Thanh nhôm định hình Xingfa
  • Phụ kiện cửa GQ
  • Phụ kiện cửa Kinlong

Liên hệ với chúng tôi

Phương châm kinh doanh

Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn tâm niệm: “Đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tới thành công”, luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững những giá trị cốt lõi, bền vững cho khách hàng:

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã kiên trì và quyết tâm cao độ: không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ; không có sản phẩm là hàng giả, hàng nhái. Các sản phẩm do Hùng Long phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng.

Chúng tôi đưa ra dịch vụ cung cấp nguyên liệu nhanh nhất, áp dụng giá hấp dẫn, đem lại cho quý khách hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian thi công. Giá chính thức dựa trên số lượng và thời điểm phục vụ quý khách.

Đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình được đào tạo huấn luyện về nghiệp vụ, chuyên môn, luôn ý thức “Khách Hàng là Thượng đế”.

Chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt chặng đường phát triển của quý Khách Hàng, tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền vững

Hung Long company

Đối tác của chúng tôi

Quý vị muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm hoặc mua hàng?

Vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

LIÊN HỆ NGAY
Back to Top